Thứ 6, Ngày 28 Tháng 8 Năm 2015
Phim mới trên NTV: Tham vọng biển cả
17:04, 07/08/2010

Bộ phim xoay quanh hoài bão và câu chuyện tình của những thanh niên trẻ đam mê thiết kế tàu biển, với diễn xuất của Ko Joo Won - phim "Những nàng công chúa nổi tiếng" và Park Sol Mi - "Bản tình ca mùa đông".

 

Cha của Hyun Min (Ko Joo Won đóng) chết do bị đắm tàu giữa biển khơi khi anh là còn nhỏ. Mất mát đó khiến anh quyết tâm làm ra những con tàu tuyệt đối an toàn. Hyun Min trở thành nhà thiết kế tài năng cho tập đoàn đóng tàu Dongjin. Với khả năng và sự tận tâm trong nghề, Hyun Min được chủ tịch Jang tin cậy giao các trách nhiệm quan trọng hơn như thiết kế thủy phi cơ, tàu chở dầu hay tàu ngầm. Nhưng giấc mơ và cả khao khát được ở bên người con gái anh yêu đều không thực hiện được. Anh trở về đầy thù hận và nuôi âm mưu trở thành ông trùm trong đế chế tàu biển.

 

Tham vọng biển cả

 

Yoon Se Ra (Park Sol Mi đóng) - một nhân viên của bộ phận đóng tàu - là một phụ nữ có tham vọng và đầy âm mưu ẩn giấu trong một khuôn mặt thiên thần. Bằng trí thông minh của mình, cô thông thạo cả ba ngôn ngữ Anh, Trung Quốc và Nhật. Xuất thân trong một gia đình nghèo khó, Se Ra đã nỗ lực hết mình để bước vào tầng lớp cao trong xã hội và luôn cố gắng che đậy quá khứ. Cô rất yêu Hyun Min và chuẩn bị kết hôn với anh, nhưng cô đã quyết tâm rời bỏ người yêu chỉ vì tham vọng riêng. 

 

Jang Tae Hee (Choi Yeo Jin) là con gái út của chủ tịch Jang, đặc biệt quý mến những người giúp cho công ty cha cô thành công. Đó là lý do cô ly hôn chồng sau 6 tháng chung sống - người đàn ông không có tham vọng mà cô lấy do mai mối. Tae Hee rất thích tính cách của Hyun Min và quý mến anh.

 

Tham vọng biển cả

 

Jang Tea Sung (Chu Sang Mi) - anh trai của Tae Hee - là một người tham vọng không thua em gái mình. Anh có ước mơ biến tập đoàn Dongjin lọt vào top 10 của cả nước. Tae Sung độc đoán nhưng lịch lãm và tài năng. Anh cũng làm mọi cách để chiếm bằng được trái tim của Se Ra. Điều này khiến anh và Hyun Min xung đột gay gắt, ngoài lý do công việc.

 

Tham vọng biển cả

 

Bộ phim có sự góp mặt của những diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc như Park Sol Mi - nữ diễn viên từng đóng phim Bản tình ca mùa đông (Winter Sonata) hay All In, Choi Yeo Jin - người đẹp của phim Nữ hoàng tuyết (The Snow Queen), Xin lỗi anh yêu em (Sorry I Love You), Cô dâu vàng (Golden Bride)... Ko Joo Won - nhân vật chính của phim cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt qua bộ phim "Những nàng công chúa nổi tiếng"  (Famous Princesses), với vai chồng của cô ba đanh đá Mi Chil.


Phim lần đầu tiên chiếu trên NTV, buổi 11h50, bắt đầu từ 15/8/2010. Mời các bạn đón xem.Trở về đầu trang Ý kiến bạn đọc    Gửi Email cho bạn bè    Tạo trang in

 
Dành cho quảng cáo