NTV Podcast - Chuyện tuổi teen: Khi mẹ vào vai ác NTV Podcast - Chuyện tuổi teen: Khi mẹ vào vai ác
06:54, 14/05/2022

Nhiều người mẹ hoảng hốt mỗi khi báo chí rộ lên chuyện này chuyện kia liên quan đến lũ trẻ. Lại quay lại nhìn con mình mà không nén được tiếng thở dài lo lắng. Nên thành mẹ ác, bởi nỗi sợ quá lớn. Nên xây tường thép, đào hào sâu quanh con. Nên quát con nếu con có làm điều gì ngốc dại. Bởi mẹ nào cũng kinh qua nhiều năm tháng đau thương nên nhìn đâu cũng thấy nguy cơ thương đau vậy.
Nhưng liệu mẹ lo lắng cho con, mẹ bảo vệ con đã đúng chưa? Chúng ta sẽ phải lắng nghe trước tiên là từ các bạn trẻ - chính những người trong cuộc!

Kể chuyện chiến sỹ: Chuyện những người lính từ Km0 Kể chuyện chiến sỹ: Chuyện những người lính từ Km0

Kể chuyện chiến sỹ hôm nay có chủ đề: Chuyện những người lính từ Km0, sẽ kể câu chuyện cảm động của những người lính – những CCB quê hương Tân Kỳ. Cách đây hơn 50 năm, họ đã từ Km0 của con đường huyền thoại ấy để tiếp bước cha anh vào chiến trường chống Mỹ cứu nước..

Tiếng thơ: Sống và hy vọng Tiếng thơ: Sống và hy vọng
30 phút của chương trình Tiếng thơ hôm nay sẽ là những bài thơ từ cuộc thi thơ “Sống và hy vọng” nhân Ngày thơ Việt Nam năm 2022, sẽ là khúc vang ngân khích lệ tinh thần thêm mạnh mẽ, vững tin và bước tới để ngày mai luôn tươi sáng.
Nghìn lẽ những chuyện nhà: Khi con trẻ cáu giận, bạn thường làm gì? Nghìn lẽ những chuyện nhà: Khi con trẻ cáu giận, bạn thường làm gì?
Đánh mắng?
Giáo huấn?
Dỗ dành?
Những bậc cha mẹ "sành điệu" sẽ xử lý tình huống này theo hai bước - đơn giản mà cực kỳ hiệu quả.
Hãy lắng nghe podcast của chúng tôi để biết tuyệt chiêu là gì nhé!
Xem theo ngày
Tất cả
Tiếng thơ: Nhớ thương hương bưởi
21:30, 14/03/2022
30 phút của chương trình Tiếng thơ hôm nay sẽ đưa quý vị về miền ấu thơ với những chùm hoa bưởi trắng như bông tuyết, tỏa hương dịu nhẹ để thổn thức với nụ cười giòn tan, vô ưu tuổi lên năm, lên ba, với nỗi buồn đẹp như sương mai của tình yêu màu nắng…
Kể chuyện chiến sỹ: Chuyện người lính biên phòng tuyến biển
14:50, 09/03/2022
Nhiều câu chuyện cảm động về tình Quân –Dân trên biển không chỉ tô thắm thêm tình đoàn kết, mà còn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần để ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển, khẳng định vững chắc chủ quyền lãnh hải của Tổ quốc.
Kể chuyện chiến sỹ: Giúp dân no đủ, tự chủ bản làng
14:42, 09/03/2022
Chương trình hôm nay có chủ đề: “Giúp dân no đủ - tự chủ bản làng”, sẽ là những câu chuyện chân thực, cảm động về người lính, trong quá trình bám dân, bám bản thực hiện công tác Dân vận. Chương trình do Đài PTTH Nghệ An, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An phối hợp thực hiện.
Tiếng thơ: Trái tim yêu
08:36, 15/02/2022
30 phút của chương trình Tiếng thơ kỳ này sẽ là những vần thơ thổn thức từ những trái tim đang yêu - món quà tặng cho ngày lễ tình nhân 14/2.
Kể chuyện chiến sỹ: Đón Tết nơi Tổ chốt
07:54, 03/02/2022
Chương trình Kể chuyện chiến sỹ với chủ đề: Đón Tết nơi Tổ chốt – sẽ truyền tải câu chuyện của những người lính Biên phòng Nghệ An, đến quý thính giả NTV.
Tiếng thơ: Mùa xuân và Tổ quốc
21:30, 31/01/2022
Khi những nụ hoa xuân hé nở, những giọt mưa xuân rơi nhẹ trên tóc người, những vần thơ dâng Đảng sẽ góp thêm niềm hạnh phúc cho ngày Xuân thật đẹp. “Mùa Xuân và Tổ quốc” cũng sẽ nội dung của chương trình tiếng thơ kỳ này. 
Chuyện của thôn: Lên Kỳ Sơn nghe chuyện bà con người Mông thoát nghèo
13:45, 21/01/2022
Trong chương trình Chuyện của thôn hôm nay, chúng ta sẽ cùng nghe những câu chuyện vui về họ: Chuyện thoát nghèo của những hộ người Mông ở huyện rẻo cao Kỳ Sơn.
Kể chuyện chiến sỹ: Ân tình người lính
13:37, 21/01/2022
 Chương trình Kể chuyện chiến sỹ ngày hôm nay chúng tôi muốn nói đến họ, muốn kể câu chuyện của họ để quý vị có thêm niềm vui, sự tin tưởng về những điều tốt đẹp giữa cuộc đời này. Câu chuyện một CCB đã hơn 90 tuổi dành những đồng tiền tiết kiệm của mình để ủng hộ địa phương chống dịch Covid, hay một CCB gần 60 tuổi, nhưng hơn 30 năm nay lặng lẽ tìm việc làm cho con em địa phương.
Tiếng thơ: Nhớ hương vị tết xưa
15:26, 18/01/2022
Những mùa xuân rồi sẽ tiếp nối và đi qua, nhưng văn hóa, hương vị Tết cổ truyền của dân tộc sẽ được bồi đắp từ đời này qua đời khác góp phần tạo nên nền tảng văn hóa lâu đời. Vì ý nghĩa đó, trong những ngày cuối cùng của năm Tân Sửu, chương trình Tiếng thơ với hương vị Tết xưa, sẽ là một nốt lặng ngân miền ký ức của quý vị để đón mùa xuân mới đang đến gần.
Kể chuyện chiến sỹ: Niềm hạnh phúc biên cương
19:14, 10/01/2022
Chương trình Kể chuyện chiến sỹ với chủ đề: Niềm hạnh phúc biên cương, do Đài PTTH Nghệ An, Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng Nghệ An phối hợp thực hiện.
Tiếng thơ: Về với nhà mình
08:56, 04/01/2022
30 phút của chương trình Tiếng thơ kỳ này sẽ là xúc cảm của những chuyến đi xa để trở về. Nơi ấy có hơi ấm Mẹ Cha, có tình thân quê nhà. Và điều ấy trở nên thiêng liêng hơn khi đất trời vào xuân, khi cuốn lịch đã bóc tờ cuối cùng, và năm mới đang gõ cửa mỗi nhà.
Tiếng thơ: Vân Khánh - Tiếng chuông ngân trong mây
21:30, 18/10/2021
Tiếng thơ Vân Khánh, bên cạnh những khát khao yêu thương, sẻ chia, đã làm mới dòng cảm xúc bằng ngôn ngữ rất hiện đại trong chính “bản năng”, và tiếng thơ ấy cũng tự mình ngân lên trong mây xanh mà yêu chiều, kiêu hãnh.
Tiếng thơ: Đông về trên phố
21:28, 29/11/2021
30 phút của chương trình Tiếng thơ hôm nay, quý thính giả sẽ miên man trên những con phố phủ sắc mùa đông vừa buốt lạnh, mỏng mảnh, lại vừa khát khao, yêu kiều.
Tiếng thơ: Mùa không yên sẽ hết
21:30, 13/09/2021
30 phút của chương trình Tiếng thơ hôm nay là những vần thơ chan chứa niềm tin, chan chứa tình yêu thương đồng loại, chan chứa quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid-19