Lễ treo cờ rủ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nghệ An Lễ treo cờ rủ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nghệ An
07:32, 25/07/2024
Đúng 6h30 phút sáng nay (25/7), thực hiện nghi lễ quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ban quản lý Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác, phối hợp Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh, Đội Tiêu binh và phường Trường Thi, thành phố Vinh, tổ chức lễ treo cờ rủ tại Quảng trường Hồ Chí Minh.
Lễ treo cờ rủ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Quảng trường Ba Đình Lễ treo cờ rủ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Quảng trường Ba Đình
Đúng 6h ngày 25/7, Lễ treo cờ rủ đã diễn ra trọng thể tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), để bắt đầu Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong 2 ngày (25-26/7).
Tập trung hỗ trợ đơn vị thi công để Đường dây 500kV mạch 3 hoàn thành đúng tiến độ Tập trung hỗ trợ đơn vị thi công để Đường dây 500kV mạch 3 hoàn thành đúng tiến độ
Chiều 24/7, đồng chí Lê Hồng Vinh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc giữa UBND tỉnh và Tập đoàn Điện lực Việt Nam về các nội dung liên quan đến công tác hậu cần, hỗ trợ thi công Dự án Đường dây 500 kV mạch 3 qua địa bàn Nghệ An. Tham dự có đồng chí Phạm Hồng Phương, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
UBND tỉnh làm việc với đoàn công tác về các tổ chức phi Chính phủ nước ngoài UBND tỉnh làm việc với đoàn công tác về các tổ chức phi Chính phủ nước ngoài
Chiều 24/7, đồng chí Bùi Đình Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Ủy ban Công tác về các tổ chức phi Chính phủ nước ngoài.
Xem theo ngày
Tất cả
Đồng chí Nguyễn Phú Trọng là người bạn vô cùng thân thiết và gắn bó của Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào
16:47, 24/07/2024
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một cán bộ mẫu mực của Đảng, Nhà nước Việt Nam, là người lãnh đạo được người dân tin yêu. Đồng chí là người bạn vô cùng thân thiết và gắn bó của Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào.
Hoạt động đối ngoại của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nâng ngoại giao cấp cao Việt Nam lên tầm cao mới
15:56, 24/07/2024
Trong mọi hoạt động đối ngoại, với phong cách giản dị, cởi mở, chân thành, với cách ứng xử ngoại giao vừa chuẩn mực, vừa nghĩa tình, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chạm đến trái tim, giành được cảm tình, sự mến phục lớn của các nhà lãnh đạo, nhân dân, bạn bè quốc tế.
Bày tỏ lòng cảm kích và biết ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua sổ tang điện tử
16:04, 24/07/2024
Người dân truy cập vào ứng dụng VNeID đã được Bộ Công an cập nhật tính năng Sổ tang điện tử để bày tỏ lòng cảm kích và biết ơn đến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người đã cống hiến cả cuộc đời cho Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.
Thấm thía những câu nói sâu sắc, tâm huyết, để đời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
07:42, 24/07/2024
Với 80 năm tuổi đời, gần 57 năm tuổi Đảng, 14 năm trên cương vị Tổng Bí thư, hơn 2 năm trên cương vị Chủ tịch nước, hơn 5 năm trên cương vị Chủ tịch Quốc hội, đồng chí Nguyễn Phú Trọng luôn trăn trở, tâm huyết với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Tổng Bí thư đã có nhiều chỉ đạo, nhiều phát biểu tâm đắc, sâu sắc, ấn tượng, đi vào đời sống nhân dân…
Ban chỉ đạo PCTT và TKCN tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị phòng chống thiên tai tại Quỳnh Lưu
19:33, 24/07/2024
Sáng 24/7, đoàn công tác của Ban chỉ đạo Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự (PCTT-TKCN & PTDS) tỉnh do đồng chí Võ Thị Nhung, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại huyện Quỳnh Lưu. 
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ mãi mãi ở trong trái tim của người dân Uzbekistan
07:45, 24/07/2024
Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Uzbekistan Bakhtiyor Saidov cho biết, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là người có đóng góp to lớn vào sự phát triển của mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, toàn diện giữa Việt Nam và Uzbekistan và sẽ mãi mãi ở trong trái tim của người dân Uzbekistan.
Bộ CHQS tỉnh bàn giao Nhà tình nghĩa, Nhà Đại đoàn kết cho gia đình chính sách ở Thanh Chương, Diễn Châu
19:47, 24/07/2024
Ngày 24/7, Bộ CHQS tỉnh tổ chức khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách trên địa bàn các huyện:Thanh Chương, Diễn Châu. 
Thăm dò bầu cử Mỹ: Phó Tổng thống Harris dẫn trước ông Trump
07:47, 24/07/2024
Khảo sát mới nhất của Reuters/Ipsos cho thấy Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris đang chiếm thế thượng phong so với cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Đài Phát thanh và Truyền hình Nghệ An thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng
16:11, 24/07/2024
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7), chiều 23/7, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Đài Phát thanh và Truyền hình Nghệ An đã đến thăm hỏi, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện Hưng Nguyên và thành phố Vinh. 
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người đặt nền móng cho đề cương văn hóa mới
09:24, 24/07/2024
Văn hóa là căn cốt của một dân tộc văn hiến, văn minh, là sức mạnh mềm tạo nên tầm vóc mỗi dân tộc. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dành nhiều trí tuệ, tâm huyết và kỳ vọng cho vấn đề này, đặt nền móng cho một đề cương văn hóa trong hình hình và nhiệm vụ mới.
Lãnh đạo các nước tôn vinh sự cống hiến của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
09:38, 24/07/2024
Được tin đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, lãnh đạo các nước, các Đảng cầm quyền, Đảng Cộng sản trên thế giới, các Đảng đối tác, các tổ chức quốc tế đã gửi các điện/thư/thông điệp chia buồn đến Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phạm Minh Chính, Nhân dân Việt Nam và gia quyến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Dự báo thời tiết 24/7/2024: Miền Bắc mưa dồn dập, nhiều nơi có lũ
07:53, 24/07/2024
Dự báo thời tiết 24/7/2024, Bắc Bộ mưa rào và giông. Đặc biệt, khu vực phía Đông Bắc Bộ mưa rất to với tổng lượng mưa phổ biến từ 40-100mm, cục bộ có nơi trên 200mm.
Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải
19:26, 23/07/2024
 Chiều 23/7, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó giám đốc Sở giao thông vận tải. Tham dự có đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh.
"Một sự mất mát không thể bù đắp với Cuba"
17:39, 23/07/2024
Toàn bộ các phương tiện truyền thông chính thống của Cuba đều đăng tải các tin bài về sự yên nghỉ của một người anh em, người bạn lớn của nhân dân Cuba – Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.