Công bố Quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An

14:56, 05/10/2021
Sáng 5/10, Đài PT-TH Nghệ An tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh, bổ nhiệm ông Trần Minh Ngọc - Phó Giám đốc phụ trách giữ chức Giám đốc với thời hạn 5 năm. 

Dự lễ công bố có đồng chí: Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy: Nguyễn Nam Đình - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lê Đức Cường - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Thu Hường - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Kim Chi - Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; Nguyễn Như Khôi - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số Ban, ngành.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ.
Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ.

Tại Quyết định 3618/QĐ - UBND, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đã ký quyết định bổ nhiệm ông Trần Minh Ngọc - Phó Giám đốc phụ trách giữ chức Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An. Quyết định có hiệu lực từ ngày 4/10/2021.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trần Minh Ngọc.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Minh Ngọc.

Trao quyết định và tặng hoa, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung chúc mừng ông Trần Minh Ngọc trên cương vị Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An; chúc tập thể Đài PT-TH tỉnh đạt được nhiều thành tích, đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác thông tin, tuyên truyền.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung phát biểu giao nhiệm vụ.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung phát biểu giao nhiệm vụ.

Ghi nhận Đài PT-TH Nghệ An là một trong những đơn vị tiêu biểu nhất trong các Đài PT-TH địa phương của cả nước, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đánh giá cao nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, cũng như tập thể lãnh đạo Đài trong công tác truyền thông suốt thời gian qua. 

Các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, lãnh đạo UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An.
Các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, lãnh đạo UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung nhận định: Ông Trần Minh Ngọc là cán bộ lãnh đạo được đào tạo bài bản, được rèn luyện, trưởng thành qua nhiều vị trí công tác khác nhau. Trong đó, nhiều năm hoạt động báo chí, gần 25 năm công tác tại Đài PT-TH Nghệ An. Việc bổ nhiệm ông Trần Minh Ngọc giữ chức Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An thể hiện sự quan tâm, tin tưởng và kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh đối với Đài và cá nhân ông Trần Minh Ngọc. Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng, tân Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cầu thị, lắng nghe để cùng tập thể cán bộ, lãnh đạo Đài giữ vững, phát huy truyền thống 65 phát thanh, 45 năm truyền hình. Trước hết, điều quan trọng nhất là quan tâm củng cố, xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong đơn vị; sớm kiện toàn tổ chức bộ máy, phân công, phân nhiệm; xây dựng đội ngũ cán bộ có đầy đủ phẩm chất, năng lực để thực hiện những nhiệm vụ mới của Đài.

Các đồng chí trong Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Đài PT-TH tỉnh.
Các đồng chí trong Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An.

Đồng chí Nguyễn Đức Trung đồng thời mong muốn Đài PT-TH Nghệ An luôn luôn duy trì tinh thần đổi mới, để thực sự là tổ hợp truyền thông đa phương tiện, hiện đại, vững mạnh toàn diện; góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh, của đất nước. Muốn vậy, cá nhân ông Trần Minh Ngọc cùng tập thể Đài cần quan tâm xây dựng các quan hệ đối ngoại phối hợp với các cơ quan Trung ương, các Đài của các địa phương, các cơ quan đơn vị trong tỉnh… để huy động các nguồn lực phát triển Đài PT-TH Nghệ An theo đề án chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025 mà UBND tỉnh đã phê duyệt.

Ban Giám đốc Đài tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Minh Ngọc.
Ban Giám đốc Đài tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Minh Ngọc.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An Trần Minh Ngọc một lần nữa khẳng định: Trong suốt chặng đường lịch sử vẻ vang 65 năm phát thanh và 45 năm truyền hình Nghệ An, Đài PT-TH Nghệ An đã luôn khẳng định vị thế của một cơ quan báo chí chủ lực của cấp ủy chính quyền, nhân dân tỉnh Nghệ An. Các thế hệ cán bộ, lãnh đạo, viên chức người lao động của NTV qua nhiều thời kỳ đã luôn đoàn kết, vượt qua khó khăn, cống hiến hết mình, xây đắp nên một truyền thống đáng tự hào của những người làm báo nói, báo hình trên quê hương Bác. Trước muôn vàn khó khăn, thách thức của một giai đoạn truyền thông mới, với những yêu cầu, nhiệm vụ ngày càng cao hơn, càng đặt lên vai đội ngũ NTV hôm nay những trách nhiệm lớn hơn, đòi hỏi mỗi thành viên trong ngôi nhà chung NTV phải nỗ lực nhiều hơn nữa, phải có quyết tâm và cách làm mới. 

Tân Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An Trần Minh Ngọc phát biểu nhận nhiệm vụ.
Tân Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An Trần Minh Ngọc phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí Trần Minh Ngọc xin hứa cùng với tập thể Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng ủy và toàn thể cán bộ, viên chức của Đài luôn giữ vững đoàn kết, thống nhất, khơi dậy đam mê sáng tạo, tận tụy, trách nhiệm được giao, giữ vững những tiền đề đã có để ổn định và đưa Đài PT-TH Nghệ An phát triển theo đúng tinh thần chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025 đã được UBND tỉnh phê duyệt; cùng với mục tiêu trở thành cơ quan truyền thông đa phương tiện có chất lượng nội dung phong phú, có kỹ thuật công nghệ hiện đại, có nguồn lực cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nằm trong top 10 Đài PT-TH mạnh nhất cả nước./.

Xuân Hướng - Hữu Hoàng

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện