Đời sống - Xã hội

Đoàn công tác Tổng LĐLĐ Việt Nam thăm, tặng quà Công ty thủy điện Bản Vẽ

18:02, 18/08/2022
Nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam(02/9/1945-02/9/2022) Đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đến thăm tặng quà cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ.
Toàn cảnh buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã lắng nghe những chia sẻ, tâm tư nguyện vọng của người lao động trong công ty Thủy điện Bản Vẽ.

Ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam  phát biểu tại buổi làm việc.
Ông Uông Quang Huy - Phó chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam
Ông Uông Quang Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng thời, ghi nhận những nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phát huy nội lực, tinh thần đoàn kết sáng tạo để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là sự nỗ lực chăm lo cho người lao động trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát. 

Ông Tạ Hữu Hùng - Giám đốc Công ty thủy điện Bản Vẽ phát biểu tại buổi làm việc.

Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng mong muốn các cấp ủy, chuyên môn, công đoàn quan tâm hơn nữa đến đời sống người lao động, đảm bảo quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng và nghĩa vụ của cán bộ công nhân viên người lao động trong đơn vị. Đồng chí cũng mong muốn người lao động tiếp tục đoàn kết, sáng tạo để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, cùng nhau đẩy mạnh sản xuất, hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, góp phần xây dựng Công ty thủy điện Bản Vẽ ngày càng vững mạnh về mọi mặt.

Đoàn công tác Tổng LĐLĐ Việt Nam trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho Công đoàn Công ty Thủy điện Bản Vẽ.

Dịp này, đoàn công tác đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho Công đoàn Công ty Thủy điện Bản Vẽ để chăm lo đoàn viên người lao động.

Các đại biểu thăm hỏi, động viên kíp trực tại Nhà máy thủy điện Bản Vẽ.
Đoàn công tác tham quan công trình đập thủy điện Bản Vẽ.

 

PV

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện