Nhịp sống trẻ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng cơ quan Tỉnh đoàn nhân ngày truyền thống

11:34, 26/03/2024
Sáng 26/3 đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng cơ quan Tỉnh đoàn nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng và các ban của Tỉnh ủy.         
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông chúc mừng cơ quan Tỉnh đoàn nhân ngày truyền thống. 

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông gửi tặng cán bộ, chuyên viên cơ quan Tỉnh đoàn, đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.       
 

Toàn cảnh buổi lễ.

Ghi nhận và biểu dương những thành tích của tuổi trẻ tỉnh nhà đạt được trong thời gian qua, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị Tỉnh đoàn, các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội toàn tỉnh kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn, tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, định hướng chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn; luôn đoàn kết, trách nhiệm, khắc phục khó khăn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả toàn diện các mặt công tác của Đoàn, Hội, Đội.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông ghi nhận và biểu dương những thành tích của tuổi trẻ tỉnh nhà đạt được trong thời gian qua.

Qua đó thể hiện vai trò, sức trẻ của thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị; vai trò, vị thế của tổ chức Đoàn tiếp tục được khẳng định trong hệ thống chính trị và trong xã hội. Xứng đáng là lực lượng xung kích, trung thành và tin cậy của Đảng trong mọi phong trào cách mạng. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng mong các đ/c cán bộ, chuyên viên cơ quan Tỉnh đoàn ngày càng trưởng thành và có nhiều đóng góp hơn nữa trong các phong trào ở địa phương; góp phần xứng đáng vào sự phát triển kinh tế xã hội của quê hương, đất nước.      

Lê Hằng - Cảnh Toàn

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện