Pháp luật

Đang giao gas, nam nhân viên bị đuổi chém

08:03, 30/04/2022
Ngày 29/4, Công an xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn cho biết, đang triệu tập các đối tượng liên quan vụ việc một nhóm nhân viên khi đang phân phối gas cho chủ cửa hàng tại địa bàn thì bị đánh.

Theo đó, vào khoảng 9h sáng ngày 28/4, anh Chu Văn Tá (SN 1987, trú tại TP Vinh, Nghệ An) cùng 2 đồng nghiệp giao gas cho chủ cửa hàng tại xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn thì bất ngờ có một nhóm đối tượng gây mâu thuẫn rồi lao vào đấm đá. Thậm chí các đối tượng còn sử dụng dao, tuýp sắt đuổi đánh anh Tá.

Hình ảnh sự việc được camera ghi lại.

Hiện công an xã Xuân Lâm đã thu được tang vật gồm 1 tuýp sắt và 1 cây dao liên quan vụ việc. Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an xã Xuân Lâm cũng đã lấy lời khai từ những người bị đánh, hiện đang triệu tập 2 đối tượng liên quan vụ việc để làm rõ nguyên nhân, hành vi.
Theo anh Tá, khi anh cùng hai người khác đang chuyển gas từ xe vào cho chủ cửa hàng, bất ngờ có nhiều đối tượng đến lời qua tiếng lại đe dọa yêu cầu không được nhập ga cho cửa hàng, do không nghe lời nhóm đối tượng nên xảy ra vụ việc. Anh cùng đồng nghiệp bị nhóm đối tượng lao vào đánh bằng cả tuýp sắt và dao
Bản thân anh Tá bị bị chém sượt vào tay, nếu không tránh được chưa biết hậu quả tới đâu. Sau khi xảy ra, anh cùng đồng nghiệp đã nhanh chóng trình báo lên công an địa phương, mong cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ xử lý nghiêm các đối tượng liên quan.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. 

Ngọc Tú

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện