Thời sự - Chính trị

Trao quyết định bổ nhiệm điều động cán bộ Bộ đội biên phòng

18:22, 24/01/2021
Ngày 24/1, Đảng ủy - Bộ chỉ huy BĐBP Nghệ An tổ chức lễ công bố, trao các quyết định của Bộ Tư lệnh BĐBP về công tác cán bộ. 

Đại tá Trần Hải Bình - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chỉ huy trưởng; Đại tá Lê Như Cương - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh dự, trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm, điều động.

Toàn cảnh lễ trao quyết định.
Toàn cảnh buổi lễ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh đã trao các quyết định của Bộ Tư lệnh BĐBP về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ giữ các chức vụ lãnh đạo ban, đơn vị của lực lượng BĐBP tỉnh.

Trao quyết định điều động cán bộ.
Trao Quyết định điều động cán bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo BĐBP Nghệ An đã chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trên cương vị công tác mới. Đây là những cán bộ, chỉ huy được Đảng ủy - Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh thực hiện các quy trình đề nghị bổ nhiệm chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng.

Lãnh đạo BĐBP tỉnh đề nghị các cán bộ, chỉ huy tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác; Không ngừng nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, cộng sự và trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ huy và trong sinh hoạt, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Hùng Phong

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện