Thời sự - Chính trị

Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

10:58, 01/08/2022
Sáng 1/8, nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2022), đồng chí Nguyễn Văn Thông, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. 

Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Lê Đức Cường, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Ngọc Kim Nam, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Hồ Lê Ngọc, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. 

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng. 

Chúc mừng ngày truyền thống đến lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ngành Tuyên giáo và những người làm công tác Tuyên giáo trên địa bàn tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của ngành Tuyên giáo đối với việc thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu quan trọng của tỉnh. Trong bối cảnh năm nay có nhiều hoạt động, sự kiện lớn của Trung ương, tỉnh, song với sự nỗ lực, chung tay, chung sức, trí tuệ của mình, ngành Tuyên giáo đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Văn Thông đánh giá công tác vận động, tuyên truyền của ngành Tuyên giáo tỉnh nhà đã đạt được nhiều kết quả nổi bật; qua đó thực hiện tốt công tác tư tưởng, định hướng cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân, nhất là trước những sự việc có tính chất nhạy cảm, phức tạp.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu chúc mừng Ngày truyền thống đến lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ngành Tuyên giáo và những người làm công tác Tuyên giáo trên địa bàn tỉnh.

Ghi nhận, đánh giá cao các kết quả mà hoạt động của ngành Tuyên giáo đóng góp cho sự phát triển tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An nhấn mạnh những kết quả đạt được sẽ là động lực để ngành phấn khởi, tự tin hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ rất nặng nề trong thời gian tới. Đề nghị ngành Tuyên giáo cần tiếp tục tham mưu bài bản, kịp thời, đồng chí Nguyễn Văn Thông tin tưởng với bản lĩnh, kinh nghiệm của mình, toàn ngành sẽ tiếp tục thực hiện và phát huy hiệu quả sứ mệnh “đi trước mở đường”, qua đó cùng với các cơ quan, địa phương, đơn vị, trong đó có ngành Dân vận thực hiện hiệu quả nhất công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân. 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đoàn công tác một số nét nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ của ngành thời gian qua.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường đã báo cáo với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đoàn công tác một số nét nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ của ngành thời gian qua. Theo đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ, chương trình, công tác đã đề ra. Tất cả các nội dung, chương trình thuộc nhiệm vụ của Ban nhằm triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đã được tham mưu hoàn chỉnh. Trong bối cảnh dịch Covid -19, cũng như khi dịch đã được kiểm soát, toàn ngành đã luôn chủ động, cố gắng, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ thông qua nhiều giải pháp, biện pháp phù hợp, linh hoạt. Đội ngũ cán bộ Tuyên giáo cũng đã kịp thời phát huy vai trò trong những thời điểm, vụ việc có tính chất phát sinh và nhạy cảm. Toàn ngành Tuyên giáo tỉnh nhà đã luôn phát huy tinh thần đoàn kết, cộng sự để thực hiện các nhiệm vụ đặt ra, đồng thời đã phối hợp xây dựng được những “cánh tay nối dài” trong công tác tuyên giáo nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả thông tin, tuyên truyền.

Thường trực và lãnh đạo các Ban, Văn phòng Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng. 

Thời gian tới, người đứng đầu ngành Tuyên giáo Nghệ An khẳng định toàn ngành sẽ tiếp tục phối hợp với các ngành, các cấp, các Ban xây dựng Đảng trong thực hiện các nhiệm vụ, qua đó thực hiện tốt hơn nữa phương châm: “đi trước mở đường, đi cùng phát triển, đi sau tổng kết”. Trong quá trình đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo thường xuyên, sát sao, cụ thể của Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; sự phối hợp của lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và các ngành, các cấp để công tác Tuyên giáo thời gian tới thực hiện tốt nhiệm vụ đã được cấp ủy giao; đáp ứng những yêu cầu mới đặt ra.
 

Xuân Hướng 

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện