Doanh nghiệp tự giới thiệu

Hyundai Vinh đồng hành cùng chương trình “Cặp lá yêu thương”

18:34, 21/05/2024
Ngày 20 /5, Hyundai Vinh kết hợp với chương trình "Cặp lá yêu thương" do Đài truyền hình Việt Nam thực hiện tại khu di tích lịch sử Kim Liên – Quê hương Bác Hồ kính yêu tổ chức trao tặng Quỹ học bổng trị giá 20 triệu đồng và phần quà học tập có giá trị đến với gia đình em Ngô Thị Trà My ở xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. 

“Tinh thần tương thân, tương ái” hay “Lá lành đùm lá rách” từ lâu đã là truyền thống nhân văn cao đẹp mà dân tộc ta luôn kế thừa và tiếp nối. Giá trị đạo đức đó là ngọn lửa ấm áp tình yêu thương kết nối giữa người với người và hỗ trợ những mảnh đời vơi bớt khó khăn, bất hạnh.
Hyundai Vinh – đại lý ủy quyền Hyundai Thành Công Việt Nam luôn ý thức được sứ mệnh phát triển kinh tế luôn đi kèm với các hoạt động hỗ trợ thiện nguyện, nhân văn, xây dựng quê hương giàu đẹp. Chính vì lẽ đó, Hyundai Vinh thường xuyên kết nối với các đơn vị tổ chức thiện nguyện, xây dựng các chương trình an sinh xã hội như: Tết ấm vì người nghèo, tài trợ sách vở cho trẻ em vùng cao đến trường…

Theo đó, ngày 20/5, Hyundai Vinh kết hợp với chương trình "Cặp lá yêu thương" do đài truyền hình Việt Nam thực hiện tại khu di tích lịch sử Kim Liên – Quê hương Bác Hồ kính yêu. Tại đây Hyundai Vinh trao tặng Quỹ học bổng trị giá 20 triệu đồng và phần quà học tập có giá trị đến với gia đình em Ngô Thị Trà My.

Hyundai Vinh trao tặng Quỹ học bổng trị giá 20 triệu đồng và phần quà học tập có giá trị đến với gia đình em Ngô Thị Trà My.

Ngô Thị Trà My – sinh năm: 2010, Địa chỉ: Xóm 1, xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Hoàn cảnh gia đình em hết sức khó khăn: Mẹ em không may bị điện giật, mất cách đây 4 năm. Bố đi làm thuê công việc tạm bợ và đang kiếm tiền trả nợ do bị lừa tiền làm thủ tục đi xuất khẩu lao động mà không được. Trà My và em trai hiện đang sống và hoàn toàn do ông bà ngoại tuổi cao sức yếu, thường xuyên đau ốm chăm sóc. Hàng ngày, các em phải tự trồng rau bán để lấy tiền trang trải cuộc sống. Hai anh em rất chăm chỉ học tập và mong ước có đủ kinh phí trang trải tới trường mà không làm ông bà vất vả.  

Đây là lần thứ 2, Hyundai Vinh đồng hành cùng chương trình “Cặp lá yêu thương” trao tặng quà cho những mảnh đời bất hạnh.

Đây là lần thứ 2, Hyundai Vinh đồng hành cùng chương trình “Cặp lá yêu thương” trao tặng quà cho những mảnh đời bất hạnh. Quỹ học bổng là chút lòng thành mà Hyundai Vinh hy vọng giúp các cháu vơi bớt khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Tại chương trình, Hyundai Vinh đồng hành cùng các nhà hảo tâm khác, tặng quà cho 18 trường hợp khó khăn trong tỉnh Nghệ An. 

Ban lãnh đạo của tỉnh Nghệ An, ban lãnh đạo Huyện Nam Đàn và các nhà hảo tâm khác tặng quà, chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu.

Đồng cảm sâu sắc cùng các mảnh đời bất hạnh, Hyundai Vinh sẽ cố gắng hơn nữa trong hành trình kết nối yêu thương, hành trình tình yêu kết nối đỡ đần những mảnh đời bất hạnh. Công ty đã, đang và sẽ luôn ý thức rõ tinh thần trách nhiệm cộng đồng để cuộc sống này ngày càng đẹp hơn, hạnh phúc hơn.
 

PV

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện