Văn hoá giải trí

Việt Nam đăng cai tổ chức Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023

09:17, 26/06/2022
Miss International 2023 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) sẽ được đăng cai tổ chức tại Việt Nam, theo xác nhận của bà Phạm Kim Dung - CEO công ty Sen Vàng.

Tối 25/6, ''bà trùm hoa hậu'' Phạm Kim Dung thông tin Việt Nam sẽ là địa điểm tiếp theo đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Grand International 2023 (Hoa hậu Hoà bình quốc tế). 

"Một tháng trở lại đây, chúng ta liên tục đón các đoàn khách sắc đẹp quốc tế đến Việt Nam, chắc hẳn cộng đồng fan sắc đẹp Việt đang rất nóng lòng về một cuộc thi quốc tế sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Với cương vị là Giám đốc Quốc gia cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hoà Bình quốc tế tại Việt Nam, tôi xin xác nhận cuộc thi sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2023. Hy vọng sự "mở hàng" này sẽ thu hút được sự quan tâm của các cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác cùng nắm tay về Việt Nam. 

Tôi tin chắc sự thành công của các cuộc thi sắc đẹp này sẽ thỏa mãn những kỳ vọng của fan sắc đẹp Việt, thứ hạng nhan sắc của Việt Nam cũng tăng nhiều bậc trên bản đồ quốc tế Cùng với đó con người, văn hoá, du lịch Việt sẽ có thêm đà phát triển với bạn bè khắp năm châu" - bà Phạm Kim Dung viết.

Thuỳ Tiên chiến thắng Miss Grand International 2021. 
Thuỳ Tiên chiến thắng Miss Grand International 2021. 

Ngay sau đó, Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan - Top 10 Miss Grand International 2019 cũng chia sẻ thông tin này và thể hiện niềm hạnh phúc khi Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi vào năm 2023. Á hậu bày tỏ mong muốn lần đăng cai này sẽ là cơ hội để những nhan sắc Việt trong tương lai càng được quan tâm, ủng hộ và ghi điểm cao trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Ngoài ra, hình ảnh con người, văn hóa, du lịch Việt Nam cũng sẽ được quảng bá rộng rãi đến bạn bè các nước. 

Sau màn đăng quang của Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, cuộc thi nhận được sự chú ý đông đảo của cộng đồng fan sắc đẹp và khán giả Việt Nam.

Ngày 6/6, Chủ tịch Miss Grand International – Mr.Nawat và Phó Chủ tịch - bà Teresa đã cùng Top 10 Miss Grand Thái Lan đến Việt Nam để tham dự sự kiện ra mắt Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu hòa bình Việt Nam 2022 vào ngày 7/6. 

Mr.Nawat - Chủ tịch Miss Grand International đến Việt Nam.
Mr.Nawat - Chủ tịch Miss Grand International đến Việt Nam.

 

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện