Âm nhạc

V BTS chia sẻ về ca khúc mới "xoa dịu nỗi đau" giữa dịch COVID-19

09:42, 08/03/2020
 Ca khúc mới này dành cho Fan hâm mộ có thể sẽ là nhạc phim Itaewon Class.

Mới đây, đội ngũ sản xuất Itaewon Class đã xác nhận V BTS sẽ tham gia hát nhạc trong phim. 

 
 Bộ phim đang gây sốt của xứ sở kim chi - Itaewon Class

Ngay sau khi có thông tin từ đội ngũ sản xuất Itaewon Class, V và RM đã có buổi lên sóng trực tiếp trong lúc chờ biểu diễn ở Music Bank.

 
V BTS 

Trong chương trình “R&V” này, họ đã nói về ca khúc solo Inner Child của V trong Map of the Soul: 7 cùng các dự án sáng tác khác của anh. Ca khúc mới V nhắc tới được cho là nhạc phim Itaewon Class.

“Trong số những ca khúc tôi đang làm, có ca khúc này…”, V nói. “Đúng kiểu của tôi. Vâng. Tôi rất thích nó”. Theo RM, V rất tích cực tham gia sáng tác. V cùng đội ngũ hỗ trợ đang tìm kiếm nhạc cụ phù hợp với âm thanh trong tưởng tượng của V.

V viết ca khúc khi ở nước ngoài và không quan tâm tới việc nó có xếp thứ hạng này, phá kỷ lục kia không. Mục tiêu của anh đơn giản là để “xoa dịu nỗi đau” cho người hâm mộ.

“Tôi không muốn nghĩ về thứ hạng. Dù thứ hạng thế nào, tôi hi vọng ca khúc sẽ xoa dịu nỗi đau cho người hâm mộ mỗi khi họ nghe. Tôi làm việc chăm chỉ chỉ mong người hâm mộ được hạnh phúc”, V chia sẻ.

“Thành thật mà nói”, V tiếp tục. “Chúng tôi thường chỉ hiện diện trên các chương trình. Tôi muốn mang tới hơn thế cho người hâm mộ theo cách này”.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 lan tràn, một ca khúc hàn gắn nỗi đau hẳn là điều rất cần thiết. “Tôi khá chắc là nó sẽ xoa dịu cho nhiều người”, RM tin tưởng.

Theo TTVH

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện