Hoạt động NTV

Kênh YouTube Nghệ An TV của Đài PTTH Nghệ An cán mốc 600 nghìn thành viên đăng ký

07:16, 08/04/2023
Tính đến ngày 8/4, kênh YouTube Nghệ An TV đã chính thức cán mốc 600 nghìn lượt theo dõi.

Kênh YouTube Nghệ An TV chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2017, đã xuất bản hơn 10 000 video trên kênh với 290 triệu lượt xem với 19 triệu giờ xem. Kênh có địa chỉ https://www.youtube.com/truyenhinhnghean/. Hằng ngày kênh cập nhật hơn 10 video thu hút gần 200 ngàn lượt xem, mỗi tháng thu hút gần 6 triệu lượt xem và hơn 10 ngàn lượt đăng ký kênh. Với hằng ngàn lượt like, phản hồi, tương tác mỗi ngày. Kênh thu hút được giới trẻ đăng ký và xem kênh với hơn 60% lượng người từ 25-44 tuổi mỗi ngày. 

Tính đến ngày 8/4/2023, kênh Youtube Nghệ An TV của Đài PTTH Nghệ An chính thức cán mốc 600 nghìn thành viên đăng ký.

Kênh cập nhật thông tin đa dạng mọi lĩnh vực từ Chính trị, Kinh tế, Văn hóa, Xã hội và liên tục cập nhật các chương trình phát sóng hằng ngày cũng như các chương trình giải trí, Dân ca xứ nghệ, Bản tin số, tin nóng … Đây còn là nơi quảng bá các chương trình sân chơi, trải nghiệm, quảng bá điểm đến, ẩm thực, khám phá các vùng đất trong và ngoài tỉnh Nghệ An. Kênh youtube Nghệ An TV  liên tục được đổi mới về hình thức lẫn nội dung. Kênh mang đến cho khán giả những thông tin mới, cập nhật chính xác cho khán giả trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, nhờ vậy đã đến gần hơn với mọi người, mọi nhà được đông đảo khán giả đón nhận và yêu thích. Tính đến ngày 8/4/2023, kênh Youtube Nghệ An TV của Đài PTTH Nghệ An đã chính thức cán mốc 600 nghìn lượt người theo dõi.

Những clip triệu view.

Trong năm 2022, kênh YouTube Nghệ An TV đạt tốc độ tăng trưởng rất ấn tượng với hơn 150%. Hiện nay kênh có hơn 40 video trên 1 triệu lượt người xem, hơn 250 video trên 100 ngàn lượt xem và đặc biệt có video đạt trên 14 triệu lượt xem như Clip “Xa khơi” do ca sỹ Anh Thơ biểu diễn.  

Các clip theo dạng shorts, bình luận quốc tế … thu hút được lượng khán giả rất lớn trên các nền tảng số.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây Đài PTTH Nghệ An đã tăng cường sản xuất các chương trình dành riêng cho các nền tảng số như bản tin số, tin nóng trên hạ tầng số, tin nhanh theo dạng shorts, bình luận quốc tế … thu hút được lượng khán giả rất lớn trên nền tảng này.

Giao diện của Fanpage Truyenhinhnghean.vn.

Ngoài kênh Youtube Nghệ An TV, Đài PT-TH Nghệ An còn phát triển mạnh trên các hạ tầng số khác như Fanpage Truyền hình Nghệ An, Nghệ An TV, NTV Podcast với gần 500 ngàn lượt theo dõi và hơn 500 triệu lượt tiếp cận, 20 triệu lượt tương tác, hơn 300 triệu lượt xem video. Trên nền tảng App NTVgo, tính đến thời điểm này cũng đã gần 30.000 lượt cài đặt trên các nền tảng, với hơn 400.000 lượt xem trên App, hàng ngày có gần 10 ngàn lượt truy cập và xem tin.

Đài PT-TH Nghệ An phát triển mạnh trên các hạ tầng số khác như Nghệ An TV, NTV Podcast.


Bên cạnh đó, dù mới thành lập từ giữa năm 2021, nhưng hiện kênh Tiktok Truyền hình Nghệ An đã có 457 ngàn lượt đăng ký và 4.5 triệu lượt thích. Hằng ngày đăng tải các tin tức thu hút được lượng người xem rất lớn. Có hàng chục video vượt mốc 1 triệu lượt xem trên nền tảng này.

Hiến Chương - Lưu Đăng

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện