Văn hoá giải trí

Thu Trang nói gì khi "Con Nhót mót chồng" đại thắng ở Cánh Diều Vàng?

08:10, 10/09/2023
Tối 9/9, Lễ trao giải thưởng Cánh Diều Vàng 2023 đã diễn ra với sự góp mặt của những ngôi sao giải trí đình đám. Kết thúc buổi trao giải, phim điện ảnh 'Con Nhót mót chồng' do Thu Trang làm nhà sản xuất, được đạo diễn bởi Vũ Ngọc Đãng đã thắng lớn ở các hạng mục quan trọng.

Trong đó, "Con Nhót mót chồng" được vinh danh bằng giải Cánh Diều Bạc dành cho phim truyện điện ảnh xuất sắc nhất. Thu Trang - Thái Hòa cũng lần lượt chia nhau giải Nam/Nữ diễn viên phim truyện điện ảnh xuất sắc nhất. Vì Thái Hòa không có mặt trong đêm trao giải nên Tiến Luật đã thay anh nhận giải.

Phát biểu sau khi được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên phim truyện điện ảnh xuất sắc nhất, Thu Trang cho biết chị rất xúc động. Suốt 20 năm làm nghề, Thu Trang không ngừng cống hiến để mang đến cho khán giả những vai diễn hay. Vậy nên, khi nhìn lại chặng đường đã qua, Thu Trang luôn trân quý mọi khoảnh khắc, trải nghiệm mà mình có được. Đồng thời, Thu Trang cũng gửi lời cảm ơn đến những đồng nghiệp đã cùng mình làm nên bộ phim "Con Nhót mót chồng": “Cảm ơn đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, anh Tiến Luật, anh Thái Hòa, chị Hồng Vân, các bạn trong FAPtv và toàn bộ ekip sản xuất đã đồng hành, cố gắng cùng Trang trong khoảng thời gian qua. Nhờ có mọi người mà chúng ta mới có "Con Nhót mót chồng" đầy cảm xúc. Cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ Thu Trang suốt 20 năm làm nghề, sự động viên của mọi người luôn là động lực để Trang cố gắng nhiều hơn”.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật trên sân khấu nhận giải.
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật trên sân khấu nhận giải.

Về phần Tiến Luật, anh chia sẻ: “"Con Nhót mót chồng" là bộ phim mang đến những cảm xúc đặc biệt về tình cảm gia đình. Khi phim được đón nhận, tôi cảm thấy vui vô cùng. Việc phim được vinh danh bằng giải thưởng Cánh Diều Bạc phần nào giúp chúng tôi có thêm tự tin để tiếp tục sáng tạo và làm ra những bộ phim chất lượng, chỉn chu hơn nữa”.

Với việc lên sân khấu nhận giải thay Thái Hòa, Tiến Luật hài hước bày tỏ: “Trong phim, anh Thái Hòa đóng vai ba vợ của tôi, con rể đi nhận giải thưởng thay ba vợ thì cũng hợp lý mà đúng không mọi người. Với tôi, anh Thái Hòa luôn là đàn anh rất đáng để tôn trọng, ngưỡng mộ. Anh Thái Hòa diễn vai nào cũng hay, được làm việc với anh Hòa là vinh dự của chúng tôi”.

 

Thu Trang chia sẻ, trong thời gian phát hành trong nước, "Con Nhót mót chồng" đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Không ít khán giả nhắn tin cho Thu Trang, Tiến Luật và cả đạo diễn Vũ Ngọc Đãng để chia sẻ câu chuyện gia đình mình. Có khán giả thậm chí còn xúc động đến bật khóc khi xem những cảnh Thu Trang - Thái Hòa thể hiện tình cha con ấm áp. Không sa đà viện dẫn triết lý, "Con Nhót mót chồng" mang đến cho người xem những khung hình đậm chất đời thường.

Vai ông Xỉn của Thái Hòa cũng nhận cơn mưa lời khen vì xây dựng thành công hình tượng người cha nát rượu nhưng thương con vô bờ bến. Mỗi lần Thái Hòa xuất hiện trên màn ảnh là một lần khán giả xúc động theo anh. Người xem đã thực sự cùng khóc, cùng cười với những cung bậc cảm xúc mà Thái Hòa cùng Thu Trang tạo ra cho "Con Nhót mót chồng".

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện