Văn hoá giải trí

4 combo quần và giày kéo chân dài miên man cho cô nàng thấp bé

19:55, 08/07/2024
Những cô nàng có vóc dáng thấp bé thường băn khoăn việc lên đồ sao cho tôn dáng và ưng mắt. Vậy nhưng đừng lo lắng, chỉ cần khéo lên đồ là bạn hoàn toàn có thể cải thiện vóc dáng, tạo cảm giác cơ thể trông mảnh mai, cao ráo hơn. Dưới đây là 4 combo quần và giày giúp bạn sẽ dễ dàng lừa mắt người nhìn và khiến đôi chân của mình trông dài hơn.

1. Quần jeans + Giày mũi nhọn

Quần jeans là item không thể thiếu trong tủ đồ của hầu hết phụ nữ. Nó vừa thoải mái, vừa dễ phối đồ. Khi kết hợp quần jeans với giày mũi nhọn, chân sẽ trông dài và thon gọn hơn nhờ hiệu ứng "kéo dài" từ mũi giày nhọn. Bạn có thể chọn quần jeans ống loe hoặc ống skinny để tôn dáng chân. Bạn có thể diện giày cao gót hoặc giày boots cổ cao dáng mũi nhọn cũng đều hợp cả.

 
 

2. Chân váy dài + Giày màu nude

Chân váy dài là item giúp kéo dài đôi chân một cách hiệu quả. Khi kết hợp chân váy dài với giày màu nude, cảm giác chân thon dài sẽ được tăng lên một cách tự nhiên. Màu nude của giày sẽ làm "cơi nới" phần chân, tạo cảm giác chân dài hơn. Bạn có thể chọn váy maxi hoặc váy xếp ly để tôn dáng. Ngoài giày màu nude, bạn cũng có thể thử nghiệm với giày sandal quai mảnh hoặc giày cao gót.

 
 

3. Quần âu + Sandal quai mảnh

Quần âu ống suông và sandal quai mảnh là combo hoàn hảo để kéo dài đôi chân. Quần âu sẽ che phần mắt cá chân, tạo cảm giác chân dài hơn. Trong khi đó, sandal quai mảnh sẽ khiến chân trông thon dài và mảnh mai hơn. Bạn có thể chọn quần âu ống suông hoặc ống loe để tôn dáng.

 
 

4. Chân váy chữ A / Quần short + Giày ballet

Chân váy chữ A hoặc quần short kết hợp với giày ballet là cách khác để kéo dài đôi chân. Chân váy chữ A sẽ tạo hiệu ứng "ôm" chân, trong khi quần short sẽ khoe đôi chân thon dài của bạn.

Giày ballet đang là kiểu giày rất được ưa chuộng nhờ vẻ nữ tính, điệu đà mà em nó mang lại. Nhiều cô nàng thường e ngại phần quai ngang của giày sẽ khiến đôi chân bị chia cắt, tạo cảm giác thấp bé. Vậy nhưng đừng lo lắng, diện giày ballet với chân váy chữ A hoặc quần short sẽ tạo sự cân bằng cho tổng thể, phô diễn đôi chân thon dài 1 cách tinh tế.

 
 

Với 4 combo quần và giày trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin khoe đôi chân dài miên man của mình mà không cần phải đi giày cao gót. Hãy thử nghiệm các combo này và tìm ra phong cách riêng cho mình nhé!

Theo phunuvietnam.vn

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện