Âm nhạc

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trong MV mới của Erik cùng cảnh quay đầy kịch tính

10:19, 04/05/2020
Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện đầy bí ẩn trong đoạn teaser MV "Em không sai, chúng ta sai" của nam ca sĩ Erik.

Mới đây, đoạn teaser thứ hai của MV mới mang tên "Em không sai, chúng ta sai" của nam ca sĩ Erik đã chính thức được trình làng, thu hút sự chú ý của khán giả. 

Trước đó, Erik và ê-kíp cũng vừa hé lộ teaser đầu tiên của sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Em không sai, chúng ta sai" với sự góp mặt của hai nghệ sĩ thân thiết trong "gia đình hoa dâm bụt" là Hòa Minzy và Đức Phúc.

 
Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện trong MV của Erik.

Những tưởng drama của MV lần này sẽ xoay quanh ba nhân vật chính là đại gia đình 'Hoa dâm bụt" nhưng trong teaser thứ 2 vừa mới được hé lộ thì nhân vật nữ chính của MV mới chính thức xuất hiện và đó không ai khác chính là Hoa hậu Tiểu Vy.

Trong teaser, Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện với vẻ ngoài đầy xinh đẹp và quyến rũ. Cô còn có cảnh quay tay trong tay rất tình tứ với Erik. Trong một phân đoạn sau đó, Tiểu Vy xuất hiện với khuôn mặt thất thần khi gọi điện cho Erik, hứa hẹn những drama cực kỳ hấp dẫn trong MV lần này.

Sự xuất hiện của Tiểu Vy hứa hẹn nhiều drama đầy kịch tính.
Sự xuất hiện của Tiểu Vy hứa hẹn nhiều drama đầy kịch tính.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy cũng chính thức xác nhận trở thành nhân vật nữ chính trong MV của Erik và bày tỏ vô cùng háo hức mong chờ đến ngày MV được chính thức ra mắt vào ngày 6/5 tới.

Trước đó, Erik cũng hé lộ poster của MV lần này và ngay lập tức khiến các fans 'mất máu' khi khoe thân hình rắn rỏi và nam tính sau thời gian chăm chỉ tập luyện trong phòng gym. 

Hoà Minzy và Đức Phúc cũng xuất hiện trong MV mới của Erik.
Hoà Minzy và Đức Phúc cũng xuất hiện trong MV mới của Erik.
Erik khoe thân hình rắn rỏi, nam tính trên poster MV mới.
Erik khoe thân hình rắn rỏi, nam tính trên poster MV mới.

Với sự xuất hiện đầy khó đoán của Đức Phúc, Hoà Minzy và Hoa hậu Tiểu Vy, các fans đang mong chờ MV "Em không sai, chúng ta sai" của Erik ra mắt để thưởng thức câu chuyện hứa hẹn sẽ vô cùng drama này.

Theo Tiền phong

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện