Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Đoàn đại biểu tỉnh Bolykhamxay (Lào) dâng hoa, dâng hương tại  khu di tích Kim Liên

16:34, 15/08/2019
Chiều ngày 15/8, trong chương trình công tác tại Nghệ An, đoàn cán bộ tỉnh Bolykhamxay (Lào) do đồng chí Bun Ma Bu Chạ Lơn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Tỉnh trưởng làm trưởng đoàn đã về dâng hương, dâng hoa lên anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên huyện Nam Đàn.
Đoàn đại biểu tỉnh Bolykhamxay dâng hoa tại khu di tích Kim Liên.

 Với tấm lòng thành kính, biết ơn, các đồng chí trong đoàn công tác đã dâng lẵng hoa tươi thắm, nén hương thơm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người con ưu tú của quê hương Nghệ An, lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, Người đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam và nhân dân các Bộ tộc Lào anh em, Người đã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước Lào đấu tranh không ngơi nghỉ vì độc lập, tự do của hai dân tộc Việt Nam, Lào, vì hòa bình của nhân dân thế giới.

Đồng chí Bun Ma Bu Chạ Lơn – Phó Bí thư tỉnh ủy, Phó Tỉnh trưởng dâng lẵng hoa tươi thắm lên anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đồng chí Bun Ma Bu Chạ Lơn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Tỉnh trưởng làm trưởng đoàn đã về dâng hương lên anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn công tác cũng đã khẳng định mối đoàn kết gắn bó; tình anh em đặc biệt Việt – Lào nói chung và Nghệ An với tỉnh Bolykhamxay nói riêng đã, đang và sẽ được các thế hệ nhân dân Lào và Việt Nam vun đắp mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Đoàn tham quan quê ngoại Bác Hồ.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đoàn đã đến thăm quê ngoại, quê nội của Bác Hồ, nghe giới thiệu về thân thế, sự nghiệp của Bác và những người thân trong gia đình Chủ tịch Hồ Chí Minh./.
Hải Thượng

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm